Trang chủ     Đăng ký     Đăng nhập    Trợ giúp    Liên hệ    Giới thiệu    Dịch vụ HeadHuntGIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CỔNG THÔNG TIN VnBestJobs.com
 

Hoàng Quốc Uy - Người sáng lập cổng thông tin VnBestjobs.com

     Thân chào Bạn!
     Cổng thông tin "Mạng cộng đồng Tuyển dụng - Việc làm chất lượng của người Việt" - www.VnBestJOBs.com
được xây dựng với mong muốn tạo một sân chơi bổ ích không chỉ dành cho những người làm công tác Nhân sự (Human Resource) mà còn dành cho cả những Ứng viên (Application) - Những người đang tìm việc hoặc muốn tìm cho mình một bến đỗ mới.

     
     Thông thường, bạn hay đưa tin tuyển dụng lên các kênh facebook hoặc các diễn đàn...Nhược điểm của các kênh này là tin tuyển dụng của bạn sẽ bị các tin mới đẩy xuống dưới và như vậy sẽ khiến ứng viên tiềm năng không biết thông tin tuyển dụng của bạn. Do vậy bạn sẽ thường xuyên phải tiến hành đăng tin lại, khi đó tin của bạn rất dễ bị coi là Spam. Điều đó sẽ ảnh hưởng xấu tới kết quả tuyển dụng của bạn. Trang tin tuyển dụng VnBestJobs.com hoàn toàn khắc phục được những điểm khiếm khuyết đó, ứng viên tìm việc hoàn toàn tìm thấy tin tuyển dụng của bạn thông qua chức năng tìm kiếm của hệ thống và bạn chỉ cần đăng tin tuyển dụng đó một lần mà thôi. Nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và giúp bạn tìm được ứng viên phù hợp sớm hơn, hiệu quả hơn.

     Mỗi khi Nhà tuyển dụng hoặc Ứng viên đăng ký tài khoản trên VnBestJOBs.com đều phải trải qua 3 bước:

+ Bước 1: Đăng ký theo mẫu hướng dẫn của hệ thống. Mẫu dành cho Ứng viên | Mẫu dành cho nhà tuyển dụng.
+ Bước 2: Người đăng ký phải kích hoạt tài khoản từ link trong mail do hệ thống gửi đến bạn.
+ Bước 3: Sau khi bạn thực hiện thành công bước 1, 2 thì trong vòng 24h kể từ khi bạn thực hiện thành công bước 2, Ban quản trị sẽ xác thực tài khoản của bạn nếu mọi thông tin đăng ký đều hợp lệ, chính xác, trung thực.

(Sau khi hoàn thành bước 3, Bạn sẽ đăng nhập được vào hệ thống và thực hiện được toàn bộ các chức năng tương ứng với loại tài khoản của bạn)

     Dữ liệu trên cổng thông tin VnBestJOBs.com được kiểm duyệt chặt chẽ để tránh Spam. Thông tin của Ứng viên được bảo mật, chỉ có nhà tuyển dụng mới có thể xem được thông tin liên lạc của Ứng viên để liên hệ khi thấy Ứng viên phù hợp công việc mình đang tuyển.

     Mọi thông tin của người phụ trách Nhân sự đều được bảo mật, chỉ có Ban quản trị nhìn thấy để liên hệ khi cần thiết.

     Tham gia cổng thông tin này, Bạn sẽ thực hiện được các chức năng sau:

+ Tạo cho mình một HỒ SƠ ỨNG TUYỂN TRỰC TUYẾN gồm: Hồ sơ cá nhân; Sơ yếu lý lịch hay còn gọi là CV; Thư ứng tuyển.
+ Tìm việc thuận tiện dựa trên chức năng tìm kiếm việc làm của hệ thống. Thông tin nhà tuyển dụng hoàn toàn rõ ràng với bạn.
+ Ứng tuyển nhanh chóng dựa nhờ việc kích hoạt nút nhấn "Ứng tuyển" tương ứng với màn hình mô tả chi tiết công việc của nhà tuyển dụng.
Ngoài ra còn nhiều chức năng khác đang chờ bạn khám phá.
+ Tạo cho mình bộ HỒ SƠ NĂNG LỰC trên hệ thống, để giúp Ứng viên thêm tin tưởng vào độ uy tín của doanh nghiệp bạn. Như vậy mỗi tin tuyển dụng do bạn tạo ra sẽ càng gây ảnh hưởng lớn đến Ứng viên.
+ Tạo được bộ câu hỏi Sàng Lọc Ứng viên. Đây là bộ câu hỏi sẽ được Áp vào tin tuyển dụng của bạn. Mỗi khi Ứng viên ứng tuyển, họ phải trả lời các câu hỏi trong bộ câu hỏi sàng lọc Ứng viên do bạn tạo ra. Kết quả trả lời của Ứng viên sẽ được lưu trong khu vực "Hồ sơ của tôi" (trên menu ngang khi bạn đăng nhập vào). Với cách làm này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi tuyển dụng nhân sự.
+ Bạn hoàn toàn có thể đăng TIN TUYỂN DỤNG miễn phí, thao tác đăng đơn giản, dễ làm, hiệu quả cao.
+ Bạn có thể tìm kiếm Ứng viên trên hệ thống, thông tin liên hệ của ứng viên bạn có thể nhìn thấy để tiện liên lạc khi gặp Ứng viên phù hợp.
+ Thông tin cá nhân của bạn sẽ được Ban quản trị bảo mật.

 
     Còn nhiều chức năng khác đang chờ bạn khám phá.

     Vì tương lai tươi sáng của mình, Bạn hãy tạo ngay một tài khoản trên hệ thống 
VnBestJOBs.com và thực hiện các chức năng tương ứng.

     Còn đợi gì nữa! Hãy đăng ký làm thành viên của 
VnBestJOBs.com để nhận được nhiều giá trị từ mạng cộng đồng này!
     Đăng ký tài khoản trên VnBestJOBs.comMẫu dành cho Ứng viên | Mẫu dành cho nhà tuyển dụng.

     Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

     Ban Quản trị VnBestJOBs.com

 

Trang chủ Tài khoản của tôi Tìm việc Tạo hồ sơ ứng tuyển Tìm ứng viên Đăng tin tuyển dụng Liên hệ Giới thiệu Bản đồ site